Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội - Giới thiệu khoa
16/02/2012
Giới thiệu về khoa khoa học cơ bản
1. Tổ chức chính quyền, chính trị, đoàn thể - Năm 2010 Chi bộ Đảng của Khoa sinh hoạt độc lập với 4 Đảng viên. Đến nay Chi bộ đã có 7 Đảng viên. Năm nào Chi bộ cũng kết nạp thêm quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Chi bộ luôn đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”

2. Tổ chức nhân sự

Trưởng khoa: Ths Phạm Thị Thu Hương

Điện thoại:  01699594588

Email: huongcodien1971@yahoo.com.vn

Phó khoa: Đào Quốc Lợi

Điện thoại: 0912641656

Email: quocloicodien@yahoo.com.vn

3. Cơ sở vật chất4. Các môn giảng dạy:

* Ngoại ngữ

- Tiếng Anh cơ bản

- Tiếng Anh chuyên ngành

* Giáo dục thể chất

* Giáo dục quốc phòng và an ninh

* Các môn học văn hóa

* Soạn thảo văn bản

5. Mục tiêu của khoa

* Bộ môn ngoại ngữ:

Sinh viên trường CĐN Cơ điện Hà Nội  tiếp xúc hàng ngày với thông tin, khoa học kĩ thuật và công nghệ. Do đó, tiếng Anh chuyên ngành là không thể thiếu trong hành trang vào đời của người kĩ sư tương lai. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về  tiếng Anh chuyên ngành, có thể đọc được sách chuyên môn bằng tiếng Anh và có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài việc phụ trách các môn chuyên ngành, giáo viên bộ môn đồng thời cũng đảm nhiệm thêm việc giảng dạy Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh theo định hướng TOEIC cho sinh viên toàn trường.
Ngoài ra, bộ môn còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật, hội thảo chuyên môn trong và ngoài nhà trường nhằm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn giữa các đồng nghiệp.`

 * Giáo dục thể chất:

- Hướng dẫn cho người học rèn luyện thân thể một cách khoa học để đạt tiêu chuẩn rèn luyện thân thể. Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của lao động và bảo vệ Tổ quốc.

- Góp phần bảo vệ tăng cường sức khỏe, sự phát triển thể hình cân đối toàn diện cho người học.

- Hướng dẫn thực hành các bài tập kỹ thuật, tạo cơ sở bước đầu tham gia các hoạt động thể thao sau này.

- Tập cho người học thói quen tự giác trong học tập và rèn luyện. Góp phần hình thành lối sống tích cực, giáo dục đạo đức ý chí, phẩm chất, nhân cách cho người học.

* Giáo dục quốc phòng và an ninh

- Giáo dục trí thức trẻ kiến thức cơ bản về đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh; về truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc, về nghệ thuật quân sự Việt Nam; về chiến lược "diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.

- Trang bị kỹ năng quân sự, an ninh cần thiết đáp ứng yêu cầu xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

* Soạn thảo văn bản:

- Trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất về các loại văn bản hành chính và văn bản trong kinh doanh. Hiểu rõ về thể thức, thẩm quyền cũng như quy trình soạn thảo và ban hành các loại văn bản này. Đồng thời cũng trang bị cho sinh viên một số nghiệp vụ cơ bản khác trong công tác văn phòng (như quy định về quản lý và sử dụng con dấu).

6. Thành tích đạt được

- Chi bộ trong sạch vững mạnh

- Tập thể lao động xuất sắc năm 2009-2010; 2011-2012

- Giáo viên giỏi cấp thành phố 2008-2009; 2010-2011

- Công đoàn xuất sắc năm 2005-2006; 2007-2008; 2010-2011

7. Hình ảnh hoạt động

- Tập thể cán bộ, giáo viên khoa Khoa học cơ bản:


- Giáo viên và sinh viên trong giờ học:

- Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Bản in    Gửi email
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

   Tư vấn 1

   Tư vấn 2

   Tư vấn 3

View Larger Map
Phòng trọ sinh viên giá rẻ
Nhà cho thuê giá rẻ