Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội - Giới thiệu khoa
17/02/2012
Giới thiệu khoa kinh tế
Khoa kinh tế được trưởng thành cùng với sự hình thành và phát triển của trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo nghề ở 3 cấp trình độ là cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp; Tài chính tín dụng và quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra khoa còn tham gia giảng dạy môn quản trị doanh nghiệp cho các chuyên ngành khác trường có đào tạo ở các cấp trình độ.
Với lợi thế trường đóng tại thủ đô Hà Nội, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước nên quy mô đào tạo của khoa lớn, hàng năm bình quân 1.500 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề. Sinh viên được đào tạo tại khoa Kinh Tế trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội có cơ hội tiếp cận các kỹ năng thực hành nghề, tìm kiếm việc làm về kế toán; tài chính; tín dụng và quản trị tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội, là nơi có điều kiện và vị trí làm việc tốt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn ở các trường đại học lớn tại thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động đào tạo khoa còn tham gia nghiên cứu khoa học, viết chương trình và giáo trình nghề kế toán doanh nghiệp và nghề tài chính tín dụng do Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành.

Ngoài địa điểm chính giảng dạy tại Hà Nội, khoa còn thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở liên kết đào tạo ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Các nghề đào tạo thuộc khoa quản lý, giảng dạy đã và đang được mở rộng theo nhu cầu của thị trường lao động.

Tham gia các hoạt động phong trào và tổ chức các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học trong sinh viên thông qua các câu lạc bộ học tập và văn hóa thể thao là nhiệm vụ được lãnh đạo và tập thể khoa luôn quan tâm và hưởng ứng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, có kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp về kinh tế, tài chính, kế toán phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước đồng thời để thực hiện được mục tiêu trở thành trường đại học kinh tế và công nghệ theo đề án chiến lược phát triển trường trong thời gian tới, lực lượng cán bộ và đội ngũ giảng viên của Khoa ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Khoa hiện có 36 cán bộ, giảng viên, trong đó 02 giảng viên đang nghiên cứu sinh, 29 giảng viên có trình độ thạc sỹ, còn lại các giáo viên đều đạt chuẩn.

Tổ chức bộ máy

Chi bộ
Bí thư chi bộ: Đồng chí: Đồng Thị Vân Hồng
Chi bộ khoa kinh tế hiện có 7 đảng viên, hàng năm chi bộ đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh

Chính quyền


Trưởng khoa:
Th.s Đồng Thị Vân Hồng
Mobile: 0983442795; Email: vanhongktt@gmail.com

Phó khoa: Th.s Phùng Thị Mỹ Linh; Mobile: 0912931289;
Email: phungmylinhkinhte@gmail.com

Tổ chức công đoàn
Chủ tịch công đoàn: Đồng chí Nguyễn Văn Thương
Công đoàn khoa kinh tế trực thuộc công đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội gồm 36 đoàn viên công đoàn.

Tổ chức đoàn thanh niên
Bí thư Liên chi đòan Khoa Kinh tế: Đồng chí: Đặng Thị Ánh Nguyệt
Liên chi đoàn Khoa Kinh Tế là liên chi đoàn lớn gồm các giảng viên và sinh viên là đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngành nghề đào tạo
- Kế toán doanh nghiệp
- Tài chính tín dụng
- Quản trị doanh nghiệp

Quy mô và kết quả đào tạo
- Quy mô đào tạo hiện nay bình quân 1.500 sinh viên tốt nghiệp một năm.
- Tham gia viết chương trình khung đào tạo các nghề: Kế toán doanh nghiệp; Tài chính tín dụng do Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành.
- Đã biên soạn và xuất bản được 23 giáo trình cho hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề nghề kế toán doanh nghiệp theo chương trình khung của Bộ Lao động thương binh và xã hội do NXB Lao động ấn hành.

Địa chỉ liên hệ:  Khoa Kinh Tế - tầng 1 nhà A - Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội – Số 160 Mai Dịch – Cầu Giấy - Hà Nội
Email: khoakinhte@codienhanoi.edu.vn

Một số hình ảnh cán bộ - giảng viên:
Bản in    Gửi email
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

   Tư vấn 1

   Tư vấn 2

   Tư vấn 3

View Larger Map
Phòng trọ sinh viên giá rẻ
Nhà cho thuê giá rẻ