Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội - Giới thiệu khoa
17/02/2012
Giới thiệu khoa kinh tế
 

Khoa Kinh tế là một khoa tương đối trẻ so với lịch sử 45 năm xây dựng và phát triển của trường Cao đăng Cơ điện Hà Nội. Khoa được thành lập tháng 11 năm 2007 trên cơ sở bộ môn Kinh tế với chức năng nhiệm vụ đào tạo hệ cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề nghề Kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tài chính tín dụng, marketing thương mại, thương mại điện tử, công tác xã hôi, quản lý kinh doanh điện. Ngoài ra khoa còn tham gia giảng dạy môn quản trị doanh nghiệp, kỹ năng mền cho các chuyên ngành khác của nhà trường.

Với lợi thế trường đóng tại thủ đô Hà Nội, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước nên quy mô đào tạo của khoa lớn, hàng năm bình quân 1000 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề. Sinh viên được đào tạo tại khoa Kinh Tế trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có cơ hội tiếp cận các kỹ năng thực hành nghề, tìm kiếm việc làm về kế toán; tài chính; tín dụng, quản trị, marketing, công tác xã hội… tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội, là nơi có điều kiện và vị trí làm việc tốt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn ở các trường đại học lớn tại thủ đô.

Chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật theo yêu cầu của thực tế và có tăng cường những môn học kỹ năng mềm dành cho sinh viên, cho đến nay, khoa Kinh tế đã đào tạo được số lượng lớn nhân lực ngành kinh tế chính quy, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu các công nghệ mới. Đến với khoa Kinh tế - trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và giàu tính thực tiễn. Với triết lý đào tạo “Thực học - Thực nghiệp”, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã và đang tham gia công tác tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp, marketing… tại các công ty, tập đoàn và các tổ chức kinh tế xã hội.

Tổ chức bộ máy:

Trưởng khoa: Th.s Nguyễn Văn Thương

Mobile: +84 904 152 982

Email: nvthuongkt57@gmail.com

Đội ngũ giảng viên:

- 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ chuyên ngành kế toán, quản trị doanh nghiệp, kinh tế.

- Đội ngũ giảng viên của khoa là những người tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm giảng dạy và công tác thực tế tại các công ty, tập đoàn và các tổ chức kinh tế xã hội.

 

Ngành nghề đào tạo:

1. Kế toán doanh nghiệp;

2. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ;

3. Marketing thương mại;

4. Thương mại điện tử;

5. Tài chính tín dụng;

6. Công tác xã hội;

7. Quản lý kinh doanh điện.

Bên cạnh các ngành nghề đào tạo chính quy dài hạn, khoa Kinh tế thực hiện đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các lớp chuyên sâu, như: kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán máy, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, kế toán HTX, kỹ năng mền.

Quy mô và kết quả đào tạo:

Quy mô đào tạo của khoa hàng năm bình quân 1.000 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề. Từ năm 2004 đến nay đã đào tạo hơn 500 học sinh trung học, hơn 5.000 sinh viên hệ cao đẳng nghề Kế toán, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử...

Tham gia viết chương trình các nghề: Kế toán doanh nghiệp; Tài chính tín dụng do Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành.

Đã biên soạn và xuất bản được 23 giáo trình cho hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề nghề kế toán doanh nghiệp theo chương trình khung của Bộ Lao động thương binh và xã hội do NXB Lao động ấn hành. 

Khẩu hiệu hành động:

“Chất lượng là hàng đầu, kỹ năng nghề là giá trị đích thực”.

Địa chỉ liên hệ:  Khoa Kinh Tế - tầng 4 nhà A1 - Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội

                          Số 160 Mai Dịch – Cầu Giấy - Hà Nội

Email: khoakinhtecdhn@gmail.com

 Một số hình ảnh hoạt động của khoa
Bản in    Gửi email
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

   Tư vấn 1

   Tư vấn 2

   Tư vấn 3

View Larger Map
Phòng trọ sinh viên giá rẻ
Nhà cho thuê giá rẻ