Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội - Tin tức sự kiện
Tin tức - Sự kiện
23/07/2012
Kết quả thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng K3 và Trung cấp vận hành sửa chữa bơm điện K39 đạt tỷ lệ 100%.
Sau 20 ngày tích cực ôn luyện và thi tốt nghiệp, các em học sinh, sinh viên các nghề Lập trình máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô và Vận hành Sửa chữa trạm bơm điện đã thành công tốt đẹp.

Trong kỳ thi tốt nghiệp các thầy cô giáo, các khoa chuyên môn đã đánh giá toàn diện chất lượng học sinh, sinh viên về đạo đức, nhân cách, nhận thức chính trị, lý thuyết chuyên môn nghề, kỹ năng nghề và nhiều kỹ năng mềm. Qua kết quả được Phòng kiểm định và đảm bảo chất lượng, Phòng đào tạo báo cáo Hội đồng thi tốt nghiệp, Chủ tịch hội đồng thi, hiệu trưởng Trần Văn Đông đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động tổ chức của Hội đồng thi.

Hội đồng thi đã xem xét và xác nhận kết quả học tập, rèn luyện của 841 học sinh, sinh viên thi tốt nghiệp lần này và công nhận 841 học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 100%), nhiều sinh viên đạt loại xuất sắc, loại giỏi, loại khá, đây là phần thưởng xứng đáng cho các sinh viên của các Khoa chuyên môn. Nhà trường sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại buổi Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp.

Trong kỳ thi diễn ra, tại cơ sở 3 nhà trường đã giới thiệu nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài về trường gặp gỡ sinh viên, tư vấn, tuyển dụng nhân lực, nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp tiếp nhận và hứa sẽ đón nhận ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 5 triệu đồng trở lên.

Download kết quả thi tại đường link sau:

http://codienhanoi.edu.vn/Portals/0/DS%20Diem%20nam%20hoc%202011/KQTN%20K3%20va%20TCN%20K39.pdf

Một số hình ảnh tại kỳ thi:

Nhà giáo Ư.T Trần Văn Đông - Chủ tịch Hội đồng thi quán triệt quy chế thi đồng thời chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin trong kỳ thi tốt nghiệp (Tại cơ sở 3)

Bản in    Gửi email
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     

  TƯ VẤN: 043. 7921597
                 0988. 453.372


   Tư vấn 1

   Tư vấn 2

   Tư vấn 3

View Larger Map