Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội - Tin tức sự kiện
Thông báo chung
12/02/2015
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với công ty IIG Việt Nam
 
Ngày 02 tháng 10 năm 2014, tại trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội đã tổ 
chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường và công ty IIG Việt Nam về việc chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ và Tin học của đội ngũ giáo viên và học sinh – sinh viên. 
Tham dự lễ ký kết có đại diện của công ty  IIG Việt Nam là Ông Đoàn Hồng Nam chủ tịch hội đồng quản trị và Bà Trần Thu Phương, trưởng phòng kinh doanh. 
Phía trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội có Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường và trưởng các phòng khoa chuyên môn.
Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi thông tin về trường, chia sẻ kinh nghiệm và tìm cơ hội hợp tác đào tạo chuẩn hóa trình độ về tin học IC3 và ngoại ngữ tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên, học sinh - sinh viên.
Việc ký kết hợp tác của Trường và Công ty IIG Việt Nam đã thế hiện sự quyết tâm trong việc hợp tác để nâng cao chất lượng nguồn lực cho nhà trường và thực hiện 
Quyết định số 761/QĐ-TT ngày 23/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”; đồng thời góp phần đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Bản in    Gửi email
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     

  TƯ VẤN: 043. 7921597
                 0988. 453.372


   Tư vấn 1

   Tư vấn 2

   Tư vấn 3

View Larger Map