vizh-CNendejako

HCEM – Sáng nay, ngày 16/08/2019  Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã diễn ra buổi " Học Tập Giáo Dục Đầu Khóa Các Lớp Trung Cấp K48 và Cao Đẳng K13” - đợt 2, tại Cơ sở 1.

Buổi học Giáo Dục Đầu Khóa của Tân sinh viên đợt 2

Buổi học đầu khóa đã diễn ra trong niềm vui và hân hoan của các bạn tân sinh viên. Sự bỡ ngỡ của các em khi bước chân vào ngôi trường – một môi trường mới – một gia đình mới trên hành trình cuộc sống và đam mê của mình. 

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Đến dự với buổi học, Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giới thiệu các thông tin về nhà trường, các chương trình đào tạo, môi trường đào tạo, các kỹ năng và trang thiết bị hiện đại các em được học trong khóa học. Cùng với đó, Thầy đã giải đáp các thắc mắc của các em tân sinh.

Thầy Phạm Cường – Trưởng phòng đào tạo phát biểu

Giáo dục đầu khóa là chương trình học của các em tân sinh viên, giúp các em tìm hiểu, làm quen với môi trường học tập mới, hiểu rõ hơn về quyền lợi, các nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà trường với các em cũng như những trách nhiệm của các em với nhà trường.

Kết thúc buổi học tập Thầy và trò đã lưu lại những kỷ niệm và khoảnh khắc ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em tân học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh của chương trình học tập đầu khóa đợt 2 của học sinh sinh viên.

Phòng CNTT & Truyền Thông

 

Thư viện ảnh