KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

HCEM - Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày hội tưng bừng của toàn ngành giáo dục, Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón cờ thi đua của Chính phủ.

Hội trường buổi lễ

Tham dự tại buổi lễ có:

1. Ông Vũ Xuân Thủy – Ủy viên ban cán sự Đảng bộ, ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐ lao động VN, chủ tịch công Đoàn NN và PTNT.

2. Ông Nguyễn Thành Lệ - Phó vụ trưởng vụ TCCB, Bộ NN và PTNT

3. Ông Phạm Vũ Quốc Bình – Cục trưởng Cục kiểm định, Tổng cục GDNN, Bộ Lao động Thương binh và XH.

4. Ông Thomas Fron - chuyên gia nghề Điện công nghiệp

5. Ông Kurt Feustel - chuyên gia nghề Cắt gọt kim loại

Ông Nguyễn Thành Lệ - Phó vụ trưởng vụ TCCB, Bộ NN và PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Vũ Xuân Thủy - UV BCS Đảng, Bộ NN và PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Về phía nhà trường có Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong ban giám hiệu, cùng các thầy trưởng, phó các phòng khoa chuyên môn, BCH Đoàn TN, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, cán bộ viên chức người lao động.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và diễn văn khai mạc buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban giám hiệu Nhà trường nhận cờ thi đua của Chính phủ

Thầy hiệu trưởng và 2 thí sinh thi tay nghề thế giới nhận bằng khen Bộ trưởng Bộ NN và PTNT

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể, sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ đến từ các thầy cô giáo nhà trường.

Vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy.

Phòng CNTT và Truyền Thông.