KHAI MẠC LỚP ĐÀO TẠO “NÂNG CAO TAY NGHỀ VẬN HÀNH MÁY CNC”

Qua thời gian trao đổi, chia sẻ các nội dung chương trình hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Công ty TNHH Hanwha Aero Engines đã kỹ kết hợp tác đào tạo đề cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp.

Sáng nay (ngày 15/9), Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức lớp đào tạo “Nâng cao tay nghề vận hành máy CNC” cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hanwha Aero Engines.

Công ty TNHH Hanwha Aero Engines là doanh nghiệp chế tạo động cơ hàng không duy nhất của Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Hanwha (top 10 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc). Hiện nay, Công ty đang tiến hành sản xuất, phát triển động cơ hàng không cho các nhà chế tạo động cơ hàng đầu trên thế giới.

Ông Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường & ông Kim Yuwon – Giám đốc hành chính nhân sự Công ty TNHH Hanwha Aero Engines ký kết hợp tác

Một số hình ảnh buổi khai mạc lớp: