Khoa Kinh tế
vizh-CNendejako

1. Giới thiệu chung

Khoa Kinh tế là một khoa tương đối trẻ so với lịch sử xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Khoa được thành lập tháng 11 năm 2007 trên cơ sở bộ môn Kinh tế với chức năng nhiệm vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề Kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tài chính tín dụng, marketing thương mại, thương mại điện tử, công tác xã hôi, quản lý kinh doanh điện. 

Ngoài ra khoa còn tham gia giảng dạy chương trình quản trị doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, kỹ năng mềm, khởi nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên các chuyên ngành khác của nhà trường.

Với lợi thế trường đóng tại thủ đô Hà Nội, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước, là nơi có điều kiện và vị trí làm việc tốt. Sinh viên được đào tạo tại khoa Kinh Tế - trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có cơ hội tiếp cận các kỹ năng thực hành nghề, tìm kiếm việc làm về kế toán, tài chính tín dụng, quản trị, marketing, công tác xã hội… tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn ở các trường đại học lớn tại thủ đô.

Chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật theo yêu cầu của thực tế và có tăng cường những môn học kỹ năng mềm dành cho sinh viên, cho đến nay, khoa Kinh tế đã đào tạo được số lượng lớn nhân lực ngành kinh tế, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có đủ khả năng tiếp cận các công nghệ mới. Đến với khoa Kinh tế - trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và giàu tính thực tiễn. Với triết lý đào tạo “Thực học - Thực nghiệp”, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã và đang tham gia công tác tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp, marketing… tại các công ty, tập đoàn và các tổ chức kinh tế xã hội.

2. Cơ cấu tổ chức

- Bao gồm: 11 giảng viên, 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ chuyên ngành kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, kinh tế.

- Lãnh  đạo:

Trưởng khoa: Th.s Nguyễn Thị Hà

Mobile: 0982746104 

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 Tập thể cán bộ khoa Kinh tế

3.Các ngành nghề đào tạo

- Kế toán doanh nghiệp;

- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ;

- Marketing thương mại;

- Thương mại điện tử;

- Tài chính tín dụng;

- Công tác xã hội;Quản lý kinh doanh điện.

Bên cạnh các ngành nghề đào tạo chính quy dài hạn, khoa Kinh tế thực hiện đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các lớp chuyên sâu, như: kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán máy, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, kế toán HTX, kỹ năng mềm

 

4. Một số hoạt động

5. Liên hệ

Khoa Kinh Tế - tầng 4 nhà A - Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội 

Số 160 Mai Dịch – Cầu Giấy - Hà Nội

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Thư viện ảnh