Hợp tác quốc tế
vizh-CNendejako

Trong xu thế toàn cầu hóa giáo dục hội nhập sâu rộng giữa các nước trên thế giới đã truyền cảm hứng và kêu gọi trao đổi văn hóa cũng như hợp tác giáo dục. Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2018, tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội diễn ra “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (Australia)".

Xem thêm: HCEM ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (Australia)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM và Công ty TNHH FESTO VIỆT NAM - Công ty con của Tập Đoàn FESTO AG & Co. KG có trụ sở chính tại CH Liên Bang Đức. Ngày 29 tháng 11 năm 2017; Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM đã vui mừng được đón tiếp lãnh đạo đại diện FESTO sang thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội.

Xem thêm: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN HÀ NỘI KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI FESTO VIỆT NAM

              Hôm nay ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Dự án Education for Vietnamese (EV) sang thăm và làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM)

Bên phía EV có ông Peter Parkers – chủ tịch EV và các ông bà là đại diện EV tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn có ông Đồng Văn Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng khoa liên quan tới dự án của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Xem thêm: HCEM Ký biên bản ghi nhớ với Dự án Education for Vietnamese (EV)

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, quá trình quốc tế hoá sản xuất và phân công lao động diễn ra ngày càng sâu sắc, bên cạnh sự hợp tác là sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt;

Xem thêm: Hợp tác quốc tế trong GDNN:Cơ hội và tiềm năng phát triển

Nhận lời mời của ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, vào ngày 20 tháng 04 năm 2015, ông Brent Neilson, Giám đốc Công ty Tư vấn kinh doanh và nhập cảnh Neilson đã có chuyến thăm và làm việc tại Cơ sở 1 của Trường.

Xem thêm: Hợp tác giữa trường Cơ điện Hà Nội và New Zealand

Thư viện ảnh