HCEM ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (Australia)
vizh-CNendejako

Trong xu thế toàn cầu hóa giáo dục hội nhập sâu rộng giữa các nước trên thế giới đã truyền cảm hứng và kêu gọi trao đổi văn hóa cũng như hợp tác giáo dục. Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2018, tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội diễn ra “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (Australia)".

 

Không gian nơi diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (Australia)

Tham dự lễ ký kết hợp tác về phía trường Cao đẳng quản lý Sydney City (SCCM) có Bà Ranju Thapa - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành. Ông Naresh Thapa - Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đón đoàn về phía trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội có thầy giáo Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn liên quan cũng đã tham dự.  

Trường Cao đẳng Quản lý Sydney City (Sydney City College of Management-SCCM) là trường giáo dục và đào tạo hàng đầu có trụ sở tại trung tâm Parramatta, NSW Australia. Với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia  giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm các khóa học chất lượng cao SCCM tập trung đào tạo cho sinh viên có kiến thức thực tế để phát huy tài năng, xây dựng sự tự tin và khả năng lãnh đạo và quản lý trong thời đại mới, thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội(HCEM) trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác với Bà Ranju Thapa - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành Trường Cao đẳng quản lý Sydney City (SCCM)

Buổi làm việc diễn ra trong không khí hợp tác, cởi mở. Lãnh đạo hai Trường đã trao đổi, bàn bạc các chương trình hợp tác và kí kết văn bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên. Các nội dung dự kiến hợp tác bao gồm:

- Xúc tiến, quảng bá các chương trình học tập (study program) của mỗi bên tại các trường và tại các trường đại học liên kết.

- Xúc tiến, quảng bá các chương trình trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên và trao đổi trao đổi, giao lưu hoạt động thể dục thể thao.

- Tổ chức các hội thảo chuyên đề.

- Sắp xếp thăm quan học tập (study visit) cho nhân viên, cán bộ của trường. 

- Trao đổi kinh nghiệm học tập và quản lý.

- Trao đổi thông tin, ấn phẩm học thuật và tài liệu giảng dạy.

- Hợp tác trong các dự án nghiên cứu liên kết.

Các thông tin và nội dung cụ thể, chi tiết của bất kỳ sự hợp tác cụ thể nào sẽ được thảo luận và sắp xếp bởi các phòng ban có liên quan của một trong hai tổ chức có văn bản kèm theo.

Buổi lễ ký kết diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội với Trường Cao đẳng quản lý Sydney City mở ra nhiều cơ hội cho giảng viên và các em học sinh sinh viên Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tiếp cận trình độ đào tạo chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế.

Thay mặt trường Cao đẳng quản lý Sydney City; Bà Ranju Thapa chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của cá nhân thầy giáo Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Bà mong muốn các hoạt động hợp tác giữa hai Trường sẽ sớm được triển khai và đạt kết quả tốt.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa hai Trường cũng như tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai Quốc gia./.

Phòng CNTT&Truyền Thông HCEM 

Thư viện ảnh