Hợp tác giữa trường Cơ điện Hà Nội và Đại học Vision Hàn Quốc
vizh-CNendejako

Từ năm 2014 đến nay nhà trường đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường, doanh nghiệp trên toàn cầu.

Ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ của Hàn Quốc, còn với Việt Nam đây cũng là một trong những ngành trọng điểm mũi nhọn được chính phủ xác định đầu tư dài hạn.

Vừa qua sau nhiều chuyến công tác trao đổi 2 chiều giữa trường Cơ Điện Hà Nội và trường Vison Hàn Quốc, hai trường cũng đi đến ký kết hợp tác với ngành Công nghệ Ô tô.

Ông Han Young Soo – Hiệu trưởng trường Đại học Vison Hàn Quốc và ông Baek Il Huyn – Trưởng khoa Công nghệ Ô tô sau khi khảo sát thực tế đã rất hài lòng với cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên tại trường Cơ Điện Hà Nội.

Vào ngày 28/7 vừa qua tại trường Cơ Điện Hà Nội ông Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng trường Cơ Điện Hà Nội và ông Han Young Soo – Hiệu trưởng trường Đại học Vison Hàn Quốc đã có những trao đổi và ký kết hợp tác chính thức.

Sau ký kết này hai trường sẽ thống nhất về giáo trình đào tạo, phương pháp đào tạo, chất lượng đào tạo để Sinh viên của trường Cơ Điện Hà Nội sau khi ra trường có thể được cấp song bằng từ trường Cơ Điện Hà Nội và Đại học Vison Korea.

Theo đó sinh viên được đào tạo theo hình thức 1,5 năm đào tạo tại Việt Nam về kiến thức cơ bản và 1,5 năm tại Hàn Quốc đào tạo về kỹ năng và công nghệ.

Ngoài ra 2 trường còn thống nhất về các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn cũng theo thể thức 50% đào tạo tại Việt Nam và 50% đào tạo tại Hàn Quốc

 

 

Thư viện ảnh