Hợp tác giữa trường Cơ điện Hà Nội và New Zealand
vizh-CNendejako

Nhận lời mời của ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, vào ngày 20 tháng 04 năm 2015, ông Brent Neilson, Giám đốc Công ty Tư vấn kinh doanh và nhập cảnh Neilson đã có chuyến thăm và làm việc tại Cơ sở 1 của Trường.

 

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật. Hai ông trao đổi chân tình và thẳng thắn, chia sẻ các vấn đề hợp tác và mở ra nhiều hướng đi mới cho hai bên. Đây là lần thứ 2 ông Brent Neilson tới Hà Nội. Những ấn tượng ông dành cho Hà Nội đó là một thành phố đẹp, thân thiện với những con người mến khách. Trong chuyến đi lần này, ông cũng gửi tặng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội những món quà đặc biệt được sản xuất tại chính Công ty ông.

Công ty Tư vấn kinh doanh và nhập cảnh Neilson là một công ty có bề dày 12 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn kinh doanh, nhập cảnh và giáo dục. Công ty có trụ sở chính tại Palmerston North, New Zealand và nhiều chi nhánh tại Hong Kong, Trung Quốc, Mỹ...Công ty đóng vai trò là cầu nối trung gian giới thiệu các Trường đại học tại New Zealand tới các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới; hỗ trợ thủ tục visa cho du học sinh quốc tế; là cầu nối để du học sinh có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại New Zealand.

Sau khi thảo luận và trao đổi, hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc và giám đốc Brent Neilson đã ký kết Biên bản ghi nhớ, đánh dấu bước đầu hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Công ty Tư vấn kinh doanh và nhập cảnh Neilson. Trên cơ sở đó, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ đóng vai trò giới thiệu các Chương trình tuyển sinh du học sinh Việt Nam sang học tập tại New Zealand. Phía Công ty Tư vấn Kinh doanh và Nhập cảnh Neilson sẽ hỗ trợ thủ tục visa và giới thiệu các trường đại học phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu học tập của du học sinh Việt Nam.

 

Thư viện ảnh