HCEM Ký biên bản ghi nhớ với Dự án Education for Vietnamese (EV)
vizh-CNendejako

              Hôm nay ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Dự án Education for Vietnamese (EV) sang thăm và làm việc với lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM)

Bên phía EV có ông Peter Parkers – chủ tịch EV và các ông bà là đại diện EV tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn có ông Đồng Văn Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng khoa liên quan tới dự án của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

 

 

            Trong buổi làm việc, thầy Đồng Văn Ngọc đã giới thiệu cho phía EV về nhà trường cũng như mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

 

          Ông Peter cũng giới thiệu về EV cũng như những dự án mà EV đã hợp tác ở một số quốc gia và trao đổi với ông Ngọc về phương hướng hợp tác cho hai bên.

 

          Với năng lực kết nối và hợp tác của EV với các cơ sở, tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh và nhu cầu tình nguyện viên nước ngoài tham gia hỗ trợ thúc đẩy hoạt động giảng dạy tiếng Anh của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, hai bên đã cùng bàn bạc và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác ở các nội dung sau:

- EV gửi giáo viên, tình nguyện viên người bản ngữ nói tiếng Anh đến các cơ sở của HCEM để hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh chính khóa của HCEM, theo kế hoạch đăng ký mà hai bên thống nhất cho từng kỳ cụ thể. HCEM chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện giảng dạy cần thiết, đảm bảo an ninh cho giáo viên và thanh toán tiền hỗ trợ giảng dạy cho EV.

- Thành lập Trung tâm dạy tiếng Anh của EV tại ba cơ sở của HCEM 

- EV cung cấp các kết nối tiếng Anh online hỗ trợ cho các học viên trong quá trình học.

- EV liên kết với HCEM để đào tạo cho sinh viên của HCEM dưới 2 hình thức:

- Đưa giáo viên của các Trường tại Anh về hỗ trợ đào tạo tại các cơ sở của HCEM;

- Kết nối, hỗ trợ việc chuyển tiếp sinh viên có đủ năng lực sang du học tại Anh. 

- Hợp tác đào tạo tin học có phần mềm học Online để cung cấp cho học viên.

- EV hoạt động tại Việt nam dưới tư cách pháp nhân là Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Tâm Việt. 

         Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác của nhà trường với Dự án Education for Vietnamese.

         Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

 

 

 

Thư viện ảnh