TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN HÀ NỘI KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI FESTO VIỆT NAM
vizh-CNendejako

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM và Công ty TNHH FESTO VIỆT NAM - Công ty con của Tập Đoàn FESTO AG & Co. KG có trụ sở chính tại CH Liên Bang Đức. Ngày 29 tháng 11 năm 2017; Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM đã vui mừng được đón tiếp lãnh đạo đại diện FESTO sang thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội.

 

 

Bên phía FESTO có Ông  Wolfgang Eckart và Ông Bing Chen Lim là 02 chuyên gia cao cấp chuyên tư vấn và thiết lập các trung tâm đào tạo của FESTO trên toàn thế giới, cùng đi với đoàn còn có các ông bà là đại diện FESTO Việt Nam. Tiếp đón đoàn có ông Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng khoa liên quan tới dự án của Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội. 

 

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí bằng hữu, hợp tác và hiệu quả. Trong buổi làm việc, thầy giáo Đồng Văn Ngọc đã giới thiệu cho phía FESTO những thông tin về nhà Trường cũng như mong muốn bên phía FESTO tham gia vào việc góp ý, xây dựng, hỗ trợ chương trình đào tạo cho các lớp đào tạo nâng cao tại Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội về lĩnh vực cơ điện tử, robot, khí nén, thủy lực, công nghệ đẳng cấp thế giới nhằm đáp ứng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 04 phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

 

Ông Wolfgang Eckart  trình các giải pháp của Festo.

 

Ông  Wolfgang Eckart - chuyên gia cao cấp người Đức của FESTO và ông  Bing Chen Lim chuyên gia cao cấp người Singapore của FESTO đã giới thiệu về FESTO cũng như những dự án mà FESTO đã hợp tác ở một số quốc gia và trao đổi với ông Ngọc về phương hướng hợp tác cho hai bên.

Ông Bing Chen Lim trình các giải pháp của Festo.

 

Với năng lực kết nối và hợp tác của FESTO với các cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa khí nén và điện tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu hai bên đã cùng bàn bạc và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác với nội dung: 

Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và FESTO trong việc phối hợp tổ chức các lớp đào tạo nâng cao cho sinh viên của HCEM và doanh nghiệp và các học viên khác có nhu cầu về lĩnh vực cơ điện tử, robot, khí nén, thủy lực, công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 04 trong các phòng thực hành có trang thiết bị đào tạo của FESTO. Đây sẽ là trung tâm đào tạo chất lượng cao có công nghệ đẳng cấp đạt chuẩn yêu cầu của FESTO đầu tiên tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và thế giới. 

FESTO hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, tay nghề cho các giảng viên của Trường tham gia giảng dạy trực tiếp các lớp đào tạo nâng cao đạt được chuẩn yêu cầu của Châu Âu.

FESTO cung cấp các bài kiểm tra cuối khóa cho mỗi lớp đào tạo. Phối hợp với Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội để đồng cấp giấy chứng chỉ hoàn thành lớp học cho các học viên tham gia.

Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác của nhà Trường và FESTO AG & Co. KG. 

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

P/s: Phòng CNTT&Truyền Thông.

Thư viện ảnh