KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN GIẢNG DẠY TIN HỌC THEO CHUẨN IC3
vizh-CNendejako

Ngày 14 tháng 04 năm 2018; Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội – HCEM đã ‘’Khai giảng lớp Tập huấn giảng dạy Tin học theo chuẩn IC3’’ cho hơn 50 học viên là các cán bộ, giáo viên trong Trường. Đến dự lễ khai giảng có Thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà Trường. 

 Căn cứ Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 05 năm 2014 về việc phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Theo đó, một trong các tiêu chí quan trọng để được công nhận là trường nghề chất lượng cao là 100% giáo viên, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng nghề phải đạt trình độ tin học IC3 hoặc tương đương trở lên.

Theo đó, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã chọn đối tác là Công ty IIG Việt Nam - một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC; GRE; SAT;TFI; JPT; MOS, IC3…

 

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Đồng Văn Ngọc cho biết: Đây là một trong những giải pháp cụ thể nhằm hiện thực hóa chủ trương, chiến lược của nhà trường nhằm tăng cường, đổi mới và phát huy hiệu quả của công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn, phù hợp với định hướng chiến lược phát triển chung của Đảng, nhà nước cũng như của nhà trường nhằm xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trở thành trường nghề chất lượng cao, giai đoạn 2015 – 2020.  

 

Thầy giáo Lương Văn Hiếu – Trưởng Khoa CNTT phát biểu tại lễ khai giảng

Trong thời gian 15 ngày, các học viên sẽ được các giáo viên khoa CNTT trao đổi các nội dung về kiến thức, kỹ năng thi IC3 như: Giới thiệu tổng quan bài thi IC3; giới thiệu giáo trình, tài nguyên học tập, tham khảo, luyện tập IC3, kiến thức và luyện thi các Module A,B,C; những điều thú vị nên biết trong hệ điều hành Windows Windows7, Excel 2007/ Excel 2010, PowerPoint 2007/ PowerPoint 2010…

 

Các học viên là cán bộ, giáo viên trong trường dự lễ khai giảng

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được tổ chức thi lấy chứng chỉ IC3. Chúc các học viên đạt kết quả cao./.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

 

 

P/s: Phòng CNTT&Truyền Thông HCEM.

Thư viện ảnh