Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội-HCEM với Học Viện Box Hill,(Úc)

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội - HCEM diễn ra "Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội với Học Viện Box Hill,(Úc).

Không gian của buổi lễ ký kết hợp tác

Đại diện Học viên Box Hill có Ông Stewart Humphrey-Grey - Giám đốc phát triển kinh doanh Học viện Box Hill. Tiếp đón đoàn về phía Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có thầy giáo Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Quang Huy - Trưởng phòng hợp tác quốc tế cùng các thầy giáo, cô giáo nhà trường.

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trao đổi với Ông Stewart Humphrey-Grey - Giám đốc phát triển kinh doanh Học viện Box Hill tại buổi làm việc.

Mục tiêu của dự án hợp tác là thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên Việt - Úc. Trung tâm thành lập nhằm đào tạo kỹ năng sư phạm theo tiêu chuẩn Úc. Học viên được học với giáo viên đến từ Học viên Box Hill,(Úc) sang trực tiếp giảng dạy và cấp chứng chỉ của Úc.

Tại buổi làm việc lãnh đạo đại diện 2 trường đã ký kết hợp đồng nguyên tắc với nội dung hợp đồng được ký kết tương lai tới đây giảng viên của HCEM nói chung và giảng viên các trường của Việt Nam nói riêng sẽ được đào tạo theo chuẩn Úc.

Lãnh đạo đại diện 02 trường ký kết thỏa thuận hợp tác

Sinh viên của HCEM được du học Úc theo mô hình cấp song Bằng tốt nghiệp (Bằng do HCEM cấp và Bằng do Học Viện Box Hill cấp); Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm học bổng và học liên thông lên Đại học tại Úc. Hợp tác quốc tế sẽ là cách tiếp cận đào tạo chất lượng cao, cấp độ quốc tế “đi tắt đón đầu” của HCEM”. Theo kế hoạch, Trung tâm sẽ được chính thức hoạt động vào đầu tháng 9 năm 2019. Buổi lễ ký kết diễn ra rất thành công tốt đẹp, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa hai Trường cũng như tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai Quốc gia.

Một số hình ảnh của buổi lễ kế kết thỏa thuận hợp tác

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng nhà Trường và Ông Stewart Humphrey-Grey chụp hình lưu niệm cùng các Thầy, Cô giáo nhà trường.

Phòng CNTT&Truyền Thông HCEM

Và ở đây chúng ta cùng đến với điều thú vị nhất, đó là phần chủ đề mà các nhà phát triển game trực tuyến sử dụng để tạo ra các trò chơi Y8 phổ biến áp dụng chủ đề này.