HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH THCS, THPT HUYỆN BA VÌ – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sáng ngày 11/1/2020 tại CS1 Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội tổ chức hội nghị “Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS, THPT huyện Ba Vì”.

Đến dự hội nghị hôm nay có:

1. Ông Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì

2. Ông Phùng Tân Nhị - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì

3. Ông Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì

4. Ông Trần Quang Khuyên – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Ba Vì

5. Ông Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì

Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu các trường THCS, THPT, trường phổ thông dân tộc nội trú, Giám đốc các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, các ông bà đại diện hội phụ huynh của các trường trên địa bàn huyện Ba Vì.

Về phía nhà trường có:

1. Thầy Đào Quang Huy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

2. Thầy Đồng Văn Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

3. Thầy Ngô Thế Quân – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường

4. Thầy Trần Trọng Đạt - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng trưởng các đơn vị, phòng khoa của Nhà trường.

Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc giới thiệu khái quát về các Chương trình đào tạo nghề của HCEM

Xác định được ý nghĩa, tầm quan trọng của giáo dục hướng nghiệp cho học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Ba Vì. Được sự nhất trí của lãnh đạo hai đơn vị, hôm nay Nhà trường tổ chức hội nghị “Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS, THPT huyện Ba Vì”.

Hai bên ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực

Xuất phát từ nhu cầu định hướng nghề nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực của Huyện Ba Vì. Nhằm tăng cường sự hợp tác giữa Nhà trường với các cơ sở đào tạo, đồng thời tạo bước đột phá về giáo dục hướng nghiệp trong giáo dục phổ thông, góp phần chuyển biến mạnh mẽ công tác định hướng cho học sinh sau khi tốt nghiệp THCS và THPT, định hướng cho các em đăng kí học nghề tại các trường Cao đẳng.

Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc giới thiệu các phòng học hiện đại của nhà trường

Các ý kiến thắc mắc của hiệu trưởng các trường THCS, THPT cùng trưởng ban đại diện phụ huynh trên địa bàn huyện Ba Vì đã được thầy hiệu trưởng Nhà trường giải đáp rõ và có cái nhìn rộng hơn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy cùng cơ hội việc làm dành cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp theo học tại Nhà trường.

Phòng CNTT và Truyền Thông.