Lễ ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020

Phát động đợt hoạt động cao điểm ra quân VSMT chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020; Cấp đổi thẻ căn cước công dân miễn phí công dân trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Ngày 12/06/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đăng cai Lễ ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện”

- Phát động đợt hoạt động cao điểm ra quân VSMT chào mừng Đại hội Đảng bộ quân Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025.

- Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

- Cấp đổi thẻ căn cước công dân miễn phí công dân trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Không gian buổi lễ

Đến dự chương trình có:

1. Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó bí thư Thành đoàn thành phố

2. Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Ủy viên BTV Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy

Cùng đại diện các phường các trường trên địa bàn quận Cầu Giấy

Về phía đại biểu trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có:

1. Đồng chí Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Phan Thanh Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng toàn thể các bạn sinh viên Nhà trường và đoàn sinh viên tình nguyện trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Đ/c Lê Thị Thu Trang - Ủy viên BTV Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy trao tặng quà cho đội sinh viên tình nguyện

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 – 2020 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Lễ ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè”; Phát động đợt hoạt động cao điểm ra quân vệ sinh môi trường chòa mừng Đại hội Đảng bộ Quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025; Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020; Cấp đỏi thẻ căn cước miễn phí cho công dân trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hình ảnh hiến máu của các chiến sĩ nhà hát kịch nói Quân đội và các bạn sinh viên trên địa bàn quận Cầu Giấy

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, đã có 250 người đăng ký hiến máu, cung cấp cho kho máu của bệnh viện Việt Đức.

Hình ảnh đội tình nguyện viên và sinh viên HCEM làm công tác vệ sinh môi trường quanh phường Mai Dịch và địa bàn quận Cầu Giấy

Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đoàn sinh viên tình nguyện đã vệ sinh môi trường, bóc dỡ tờ rơi quảng cáo xung quanh phường Mai Dịch và trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hình ảnh công dân trên địa bàn quận Cầu Giấy làm thẻ căn cước

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Phòng CNTT và Truyền thông.