Công đoàn trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức chương trình “ Sắc màu HCEM”

Nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công đoàn trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam nói chung và công nhân viên chức nữ trong nhà trường nói riêng.

Sáng 20-10-2022 công đoàn Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức cuộc thi “ Sắc màu HCEM “ với các hình thức cắt tỉa, trình bày đĩa hoa quả.

Từ sáng sớm các công đoàn viên nữ của 7 đội thi đã háo hức trình bày ý tưởng cắt tỉa với các chủ đề và ý nghĩa cùng với thông điệp để mang tới hội thi. Ngoài phần cắt tỉa mỗi đội phải trình bày được ý nghĩa của sản phẩm dự thi.

Một số hình ảnh các đội thi.

Sau khi kết thúc phần trình diễn khéo léo của đôi bàn tay là sự giao lưu các tiết mục văn nghệ của cô giáo trong công đoàn trường.

Chương trình diễn ra đúng vào ngày phụ nữ Việt Nam, được đông đảo các công đoàn viên trong nhà trường hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình. Thời gian diễn ra trong một buổi sáng tuy ngắn gọn nhưng để lại trong mỗi đoàn viên nhiều cảm xúc và ý nghĩa.