Chương Trình Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2017
vizh-CNendejako

          Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Thực hiện kế hoạch công tác tháng 11/2017 của BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường. Sáng nay 16/11/2017 tại cơ sở 01 Mai Dịch; Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức '' Chương Trình Hiến Máu Nhân Đạo'' năm 2017.

 

 

          Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng cho các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên nhà Trường đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm thu hút cán bộ và sinh viên tham gia hiến máu. Ngày hội này đã là làm thay đổi nhận thức một bộ phận sinh viên, thanh niên để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, với lý tưởng sống cao đẹp. Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội sẽ là nơi cán bộ, giáo viên, CNV, sinh viên của Trường cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

 

          Buổi hiến máu tại Trường Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã ” có hơn 200 đơn vị máu được hiến tặng''. Toàn bộ số máu trên được viện huyết học và truyền máu Trung ương đưa vào ngân hàng máu dự trữ, góp phần đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng Tôi cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM, tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng trong công cuộc Hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu.

 Viện Huyết học truyền máu trung ương

chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngay từ rất sớm đã có nhiều bạn sinh viên tới điểm hiến máu, xếp hàng chờ làm thủ tục

 

 

Các Bạn học sinh, sinh viên Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội trong ngày hội hiến máu.

 

 

Các Bạn học viên thuộc đơn vị liên kết với Trường cũng tích cực tham gia hiến máu

 

 

P/s: Phòng CNTT&Truyền Thông HCEM

 

Thư viện ảnh