TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 9/9/2019 – Tại CS1 Mai Dịch, nhà trường tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT năm học 2018-2019.

Dự buổi lễ có thầy Trần Trọng Đạt- P. Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường, cùng các thầy trưởng, phó các phòng khoa chuyên môn, BCH Đoàn TN, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và toàn thể HS-SV.

Hình ảnh Hội trường lễ tổng kết năm học 2018-2019

Thầy Trần Trọng Đạt phát biểu trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020. BTC Đoàn TN tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019.

Thầy Trần Trọng Đạt- P. Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường

Công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào thi đua:

- Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện.

- Sinh viên tiêu biểu.

- Sinh viên giỏi toàn diện.

Thầy Trần Trọng Đạt trao bằng khen cho các các nhân tập thể

Kết thúc buổi lễ thầy cô nhà trường cùng các HS-SV hứa cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt những phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 được giao và phát huy những ưu điểm, khắc phục những mặt nhược điểm, quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện để có một năm học thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi lễ

Phòng CNTT và Truyền Thông.