Để sẵn sàng cho Robocon Việt Nam 2017, thầy và trò trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) đã nhanh chóng bắt tay vào chế tạo robot và vạch ra chiến thuật thi đấu phù hợp.

Xem thêm: HCEM đã chuẩn bị gì cho Robocon Việt Nam 2017?

Trường Cao đẳng nghề Hà Nội đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong công tác điều hành, quản lý từ năm 2015. Kể từ khi áp dụng tiêu chuẩn ISO đến nay, công tác quản lý, điều hành đã được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: Đánh giá, giám sát thực hiện Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thời điểm này, nhiều bạn trẻ còn đang băn khoăn nên chọn nghề gì, trường học nào? Trên cơ sở nào để tìm được một trường nghề đào tạo tốt nhất, và có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Tiền Phong có cuộc trao đổi với ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội để giúp thí sinh có cái nhìn rõ hơn.

Xem thêm: Thí sinh nên chọn nghề gì trong năm nay?

Ngày 08/8/2016, Trường CĐN Cơ điện Hà Nội đã Khai giảng lớp Tập huấn giảng dạy Tin học theo chuẩn IC3 cho hơn 50 học viên là các cán bộ, giáo viên trong trường. TS Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự.

Xem thêm: Khai mạc lớp bồi dưỡng ôn thi chứng chỉ IC3

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội (HCEM) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa cho thầy và trò, đồng thời đón nhận các danh hiệu thi đua năm 2014 – 2015.

Xem thêm: Trường CĐ nghề Cơ điện Hà Nội đón nhận nhiều danh hiệu thi đua năm 2015

Thư viện ảnh